English Vietnamese

Like facebook

Thống kê

Số người đang online: 7
Số truy cập hôm nay: 638
Tổng số người truy cập: 1686415

Chân gà rang muối

Chân gà không chỉ làm được những món ăn hấp dẫn như nướng, luộc, chiên... mà bạn có thể thực hiện với cách làm chân rang muối đơn giản dưới đây, khi ăn không những ngon lại vô cùng hấp dẫn.

Hướng dẫn

 • 1.

  Chân gà sau khi mua về được rửa sạch, sau đó bạn cho vào nồi cho thêm nước, ½ muỗng bột canh rồi đặt lên bếp luộc. Chân gà luộc được chín tới thì vớt ra ngoài để nguội. Tiếp theo bạn cho chân gà vừa luộc ướp với 1 thìa canh bột năng

 • 2.

  Đậu xanh và gạo nếp được vo sạch sau đó đem xay mịn. Bạn tiến hành làm muối rang, sử dụng một chiếc chảo trên bếp sau đó đun nóng, cho muối biển, đậu xanh và gạo nếp vừa xay vào rang chín.

   

 • 3.

  Sả được rửa sạch, sau đó cắt khúc và bổ làm tư. Tiếp theo bạn cho chảo lên bếp, cho dầu vào đun sôi rồi thả sả vào để chiên cho tới khi sả vàng.

 • 4.

  Chân gà ướp bột năng được chiên trên chảo dầu sôi và vớt ngay sau khi chín vàng. Tiếp theo, bạn trộn chân gà chiên, sả, bột muối, lá chanh thái nhỏ với nhau, sắc đều để nguyên liệu bám vào chân gà.


Thông tin thêm:

Chị em phụ nữ hay ghi nhanh cách làm chân gà rang muối, món ăn này rất thích cho để các ông nhậu nhẹt cùng nhau. Hoặc có thể cả gia đình cùng nhau thưởng thức món chân gà rang muối trong những ngày mưa gió hoặc cuối tuần nhâm nhi trò chuyện thì thật tuyệt.